Vì chưng dầu từ thức ăn nhà bếp có thể làm ô nhiễm các loại tinh dầu của bạn và làm hỏng mùi hương của nước hoa tự chế đấy
Cách 2: - Cho 5 muỗng cà phê rượu vodka vào một chiếc bát nhỏ. - Lọc hẩu lốn này bằng cách sử dụng một mảnh vải mỏng sạch hoặc một bộ lọc cà phê để loại bỏ các cánh hoa và lọc dầu vào bát. - Đổ nước hoa (bằng cách dùng một chiếc phễu) vào một lọ màu nâu sẫm.- Thả 1 giọt tinh dầu vào rượu vodka. - Che miệng bát bằng một nắp nhựa và để ở nơi mát và tối trong 48 giờ. Rễ
Ngoài các loại hoa. Do có mùi hương tự nhiên từ các loại tinh dầu nên các loại nước hoa tự chế này có thể được sử dụng ngay tức thì sau quá trình thực hành.
Bạn không sử dụng nhiều hơn 5 đến 10 giọt tổng số tinh dầu cần thiết. Củ. Trộn đều. - Vô trùng quơ các thiết bị của bạn và chai lưu trữ trước khi làm nước hoa
- Đổ các cánh hoa vào tô và thêm dầu hạnh nhân vào đó. - Lặp lại các bước lọc trên 3 lần. Bạn có thể thử sử dụng các loại cây trồng khác như vỏ cây. - Trộn 1 chén nước cất vào hổ lốn tinh dầu.
Hoa oải hương. - Nước hoa tự chế không nên được giới hạn số lượng hoa
Hoặc chai hoặc bình xịt. - Trộn kỹ lưỡng và đều tay rồi đổ hẩu lốn trên ra một chiếc bát. Bao kín xung quanh và để qua đêm ở một nơi tối. Một đôi chú ý dành cho bạn: - Bạn có thể sử dụng nhiều loại hoa khác nhau hoặc các loại thảo mộc để tạo ra tinh dầu. Bưởi hoặc bạc hà xem sao nhé vì chúng cũng có hương thơm rất mạnh mẽ và hấp dẫn.
- Dầm hoặc nghiền các cánh hoa bằng thìa gỗ sao cho các cánh hoa bầm tím
Quờ quá trình ủ và lọc này sẽ mất khoảng 4 ngày. Hạn bảo quản của loại nước hoa này có thể kéo dài trong nhiều tháng.Bạn cần chuẩn bị: _ 4 chén cánh hoa _ 1 chén dầu hạnh nhân _ 1 chén nước cất _ 5 muỗng cà phê rượu vodka _ 1 tách lớn để đo lường _ Thìa gỗ _ Bát lớn và bát nhỏ _ Vải hoặc bộ lọc cà phê _ Phễu _ 1 chai xịt hoặc lọ màu nâu chỉ dẫn thực hành: 1.
Tinh dầu cũng giúp lưu giữ hương thơm trên da lâu hơn và đặc biệt. Gia vị hoặc thậm chí mật ong. Trái cây
2. Chanh. Hãy thử hoả hồng. Điều này sẽ giúp giữ nước hoa tự chế tự nhiên thuần khiết hơn. Mát. Quế
Cỏ thơm. - Lọc nước hoa bằng cách sử dụng vải hoặc một bộ lọc cà phê để loại bỏ bất kỳ trầm tích nào.Cách 1: - Tách các cánh hoa và bỏ vào cốc thủy tinh. Đặc biệt. - Không sử dụng đồ dùng nhà bếp khi tự chế các loại tinh dầu hay nước hoa.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét