Khó trộn và dễ gây ảnh hưởng tới sản phẩm rốt cuộc
Bơ và trứng vừa lấy trong tủ lạnh thường cứng hơn.5. Thối rữa. 1
4. Hãy dùng cà chua chín và loại bỏ bất cứ quả nào hơi có dù chỉ một tẹo màu xanh ra khi chế biến. 8. Hãy gói chúng trong giấy báo trước khi cho vào tủ lạnh
Hãy dùng bơ và trứng đã để trong nhiệt độ phòng một lúc thay vì dùng trực tiếp các nguyên liệu này khi vừa lấy ra từ trong tủ lạnh.
Để giữ các loại quả và rau tươi lâu. Nước tiết ra từ cá sẽ được hút bớt.
Đảm bảo hương vị ngon hơn cho món ăn
Khi nướng bánh. 3. Hay chà sát tay lên một vật dụng bằng thép không gỉ trước khi rửa với xà phòng. Hãy thêm một tí nước vào đáy nồi trước khi đổ sữa
Bằng cách này.Đừng bao giờ bảo quản hành và khoai tây trong cùng một túi hay hộp vì khoai tây để chung với hành rất dễ bị hỏng. Để khử mùi ở tay sau khi bóc. Dính lại dưới đáy nồi
Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại).Băm tỏi. Để tránh sữa bị quánh. Khi đun sữa
2. Trước khi rán cá. Để có món sốt cà chua màu đẹp. 7. Hãy để cá lên trên một chiếc khăn bông vài phút mỗi mặt.Để vắt được nhiều nước hơn từ chanh. Hãy lăn nó trên bếp trước khi cắt và vắt. 6.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét