Sau đó
Miếng thịt đã săn lại đổi màu sậm hơnKhuôn thịt nhân bánh đã được nhấc ra khỏi lò
Đây là chiếc bánh mì ngon tuyệt lừng danh ở New York
Màu sắc tươi rói được thái mỏng trước khi cho vào làm nhân bánhSau đó
Còn đây là gia vị để ướp nhân thịt trước khi cho vào lò nướngNếu nhiệt độ là 105-107 độ C
Sau 20 phút có thể nhấc thịt ra khỏi lò8 phần nạc đi kèm 2 phần mỡ
Cho thêm tiêu và gia vị vào bên trong nhânĐầu bếp sẽ phết đều gia vị tảng thịt bò này
Gia vị bao gồm hạt tiêu đen và tiêu đỏ khô nghiền cùng với các loại khác
Nguyên liệu phải tươiBếp trưởng sẽ cắt đôi khúc thịt này và thái mỏng theo chiều ngang
Bếp trưởng sẽ đo nhiệt độ bên trong khuôn thịtVật liệu để làm nhân là phần lưng thịt bò
Thịt được quay đều trong vòng khoảng 1h đồng hồ trong lò. Sau khi ướp gia vị. Bếp trưởng cho thịt vào giữa bánh mỳ kẹp. Bạn có thể thấy. Bếp trưởng Alex Pilas của một nhà hàng Sanwiches nổi tiếng ở New York sẽ chia sẻ công thức bí mật để làm nên món bánh tột cùng này. Sau đó ủ để ngấm gia vị vào thịt trong vòng 20 giờ sau. Lúc này thịt đã sẵn sàng để cho vào quay. Từng miếng thịt mềm. Sau đó.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét