Thứ Năm, 2 tháng 1, 2014

Công thức bí ẩn làm bánh đã làm mới mì kẹp thịt tuyệt đỉnh.

Sau đó

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Miếng thịt đã săn lại đổi màu sậm hơn

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Khuôn thịt nhân bánh đã được nhấc ra khỏi lò

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Đây là chiếc bánh mì ngon tuyệt lừng danh ở New York

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Màu sắc tươi rói được thái mỏng trước khi cho vào làm nhân bánh

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Sau đó

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Còn đây là gia vị để ướp nhân thịt trước khi cho vào lò nướng

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Nếu nhiệt độ là 105-107 độ C

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Sau 20 phút có thể nhấc thịt ra khỏi lò

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

8 phần nạc đi kèm 2 phần mỡ

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Cho thêm tiêu và gia vị vào bên trong nhân

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Đầu bếp sẽ phết đều gia vị tảng thịt bò này

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Gia vị bao gồm hạt tiêu đen và tiêu đỏ khô nghiền cùng với các loại khác

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Nguyên liệu phải tươi

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Bếp trưởng sẽ cắt đôi khúc thịt này và thái mỏng theo chiều ngang

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Bếp trưởng sẽ đo nhiệt độ bên trong khuôn thịt

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Vật liệu để làm nhân là phần lưng thịt bò

Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh

Thịt được quay đều trong vòng khoảng 1h đồng hồ trong lò. Sau khi ướp gia vị. Bếp trưởng cho thịt vào giữa bánh mỳ kẹp. Bạn có thể thấy. Bếp trưởng Alex Pilas của một nhà hàng Sanwiches nổi tiếng ở New York sẽ chia sẻ công thức bí mật để làm nên món bánh tột cùng này. Sau đó ủ để ngấm gia vị vào thịt trong vòng 20 giờ sau. Lúc này thịt đã sẵn sàng để cho vào quay. Từng miếng thịt mềm. Sau đó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét